Thắc mắc về mp3 Sony NW E025F ?

Máy của mình thoát điện rất nhanh . Thơi gian sạc điện rất ngắn là full . Nhưng khi sác đầy pin , tắt máy rồi để đến sáng hôm sau thấy chỉ còn nửa Pin . mình cũng đã thư sạc 3' đúng là nghe gần được 3 tiếng . Nếu sác rồi nghe tức thời thì lượng pin ko tiêu tốn nhiều nhưng nếu tắt máy để thời gian lâu sẽ tốn nhiều pin . Sao lại vậy nhỉ các pro chỉ mình cái , nếu được cả cách khắc phục nhé . Cảm ơn trước .
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Vấn đề là bạn sạc có 1h là đầy. Hình như chưa bao giờ có cái walkman nào như thế. Bạn nên sạc bằng laptop (không có thì nhờ ai đó) để thử xem bao lâu. Nếu vẫn 1 giờ thì hoặc pin hoặc bộ phận vào điện cho pin có vấn đề rồi đó. Cái này thì liên quan gì đến tiết kiệm điện chứ? Bạn hiểu ý mình không? Ý mình là nếu sạc có 1h mà đầy, thì dứt khoát đó là hiện tượng đầy ảo, do không tương thích với nguồn sạc, hoặc bị hỏng bộ phận sạc. Việc đầy ảo dẫn đến để nguyên là nó tự sụt xuống trạng thái đúng của nó chứ sao. Bạn thử search thông tin về các loại máy walkman trên site xem. Chiếc nào cũng phải sạc đầy từ 2,5h đến 4h. Chả có chiếc nào thần tốc như chiếc của bạn.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Vào phần setting chỉnh lại cái contracts (ko biết viết đúng không ?=,=), độ sáng màn hình và bật chế độ tiết kiệm điện đi là sẽ thấy khác ngay! ^^ setting> Advance setting> power save model> save on normal (hoặc save on super, nó sẽ tắt luôn chế độ nhá đèn khi nghe nhạc) Brightness ( chỉnh xuống vừa đủ sáng là được)