Cứu giùm em con Mp3 NW-E013 Sony Walkman?

Giúp giùm em , con mp3 của em mất toàn bộ nhạc trong máy , khi đưa nhạc vào máy = phần mềm kèm theo (đĩa driver kèm theo) thì máy báo "NO DATA" thía là nó bị lỗi gì và cách để trị bệnh cho nó , mong anh anh pro chỉ giúp . Em cám ơn
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Vẫn kết nối được Với PC chứ bạn? ổ USB có hiển thị ở My Computer kô?
Và bạn chép nhạc vào đúng thư Mục Mp3 chứ !
Bạn thử Format Máy Mp3 rồi sau đó kết nối lần nữa ! Và Copy nhạc vào đúng thư mục ! Nếu kô lầm thì Copy nhạc cho Máy nghe nhạc đâu cần phần mềm hỗ trợ kết nối ! Chỉ cần Driver ! Đối với những máy nghe nhạc Tích hợp USB 2.0 thì có thể kết nối với PC !mà kô cần Driver và Copy nhạc vào thẳng ổ Flash !

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước

Bạn đã làm giải quyết được chưa. Hôm nay mình cũng gặp 1 con lỗi như của bạn
lý do là format trực tiếp trên win sau đó copy nên máy báo NO DATA. cách làm nhu sau: bạn down sonicstage ở:http://sonicstage.update.sony.net/v4...eInstaller.exe
cài đạt xong restart xong mở sonicstage ra chọn import nhạc mình muốn cop vào wm, xong chọn trasfer >auto ngồi chờ finish rút wm ra thưởng thức.
chúc thành công