Hỏi cách tải nhạc về máy Sony NW-A1000?

Cho mình hỏi , mình có 1 cái SoNy NW-A1000 nhưng mình ko bjk tải nhạc cho nó (có cáp USB), lúc mình cắm vào máy tính nó chỉ hiện 2 cái foder + vài cái file, bạn nào bjk tải nhạc chỉ giúp mình . ko bjk có cần down phần mềm gì ko?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Tải bình thường = Window Media Player từ bản 9 trở đi (vô mục Copy to CD or Device), hoặc copy trực tiếp vào bộ nhớ của máy, máy sẽ tự nhận, chắc chỉ có thằng Apple là bắt xài iTune thôi.
nguyentam
Trả lời 13 năm trước

minh lam nhu the nhung ko duoc.xin chi bang hinh anh duoc ko minh cam on nhieu.nich gmail cua minh la:nguyentam.htvn@gmail.com