So sánh hàng nhái với hàng chính hiệu?????

HÀng nháy thì ai cũng biết rồi. nhưng hàng nháy liệu có được như hàng chíng hãng không???? Nó giống đến 90% nhưng phần cứng có được 90% giống hàng chính hãng không??
Showroom A Máy Tính Bảng
Trả lời 14 năm trước
Hàng nhái thường giống hàng chính hãng phần lớn ở vỏ bên ngoài còn các tính năng thường không thể bằng và độ bền cũng vậy ! Hàng nhái cũng rất đa dạng , có hàng nhái sử dụng rất tốt ( cả về chất lượng lẫn tính năng ) nhưng đa số hàng nhái đều kém bền và chất lượng !
Mrs Hà
Trả lời 14 năm trước
Tất nhiên là hàng chính hãng bao giờ cũng tốt hơn hàng nhái, so sánh cả về chất lượng cũng vậy. Bởi vậy cho nên hàng chính hãng bao giờ giá cả cũng mắc hơn rất nhiều hàng nhái đó bạn. Hi hi...