Tư vấn mua máy nghe nhạc cảm ứng ?

Tớ định mua máy nghe nhạc cảm ứng các pạn chọn hộ tớ máy nào tốt nhất ạ : iPod Touch 8gb(hoặc 16gb) SAMSUNG P2 Sony walkman X1050
nguyen anh
Trả lời 14 năm trước
mình hiện đang phân phối một số loại máy nghe nhạc tại Hà Nội đây. nếu bạn thích chất âm tốt thì có thể chọn cowon D2+, bản 8Gb do mình phân phối có giá 3tr8. tất nhiên hàng xách tay thì mới có giá đó. nếu bạn có nhu cầu xách tay máy nghe nhạc gì, mình sẵn sàng nhận đặt hàng, nhận ship trực tiếp từ Anh cho bạn. liên hệ mình: yahoo: badsky000 phone: 0986969241