Máy nghe nhạc I-pod Touch Gen1 và Gen3 Khác nhau những gì?

Em trước toàn nghe nhạc của Sony và điện thoại nên chưa thử qua mấy cái này.Giờ lại định mua con về dùng thấy bán gen1 rẻ hơn gen3 thì không biết có thêm khác nhau nhiều không?Với lại thấy nói loại này copy nhạc thẳng từ máy tính vào phải covert bằng soft gì đó mới nghe được phải không?Có rắc rối lắm không?<chưa dùng bao giờ nên hỏi hơi ngố ,các bác thông cảm > Bác nào dùng qua cả 2 con tư vấn em chút nha,về bề ngoài và tính năng nhé! Loại này khá mắc nên em muốn tìm hiểu kỹ trước khi mua(em định mua 2hand)
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Đang học làm iPhone games nên có tìm hiểu qua phần cứng mấy con này 1 chút: - gen1 không có bluetooth - gen3 bản 8GB y chang gen 2 cũ - gen3 bản 32GB/64GB cấu hình phần cứng nâng cấp lên y chang iPhone 3GS, tức CPU mạnh hơn, nâng cấp chip đồ họa support OpenGL ES 2.0 (tốc độ render nhanh gấp 2 lần chip cũ trong iTouch gen1/2).
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
1.gen1 ko có mic....gen3 có mic nằm trên headphone có thể gọi dt VOIP qua kết nối internet...chat voice = Skype 2.cpu của gen3 =cpu iphone 3gs , nhanh hơn gen1 (nếu nhớ không lầm thì cpu gen1 là 400 Mhz , còn gen3 là 600 Mhz) 3.trên thân máy ipod gen1 ko có nút tăng giảm volume => phải chỉnh volume qua màn hình multi-touch , gen3 có nút chỉnh volume trên thân máy. còn thíu zì mấy bro zô phụ nhá
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Gen 1 củng ko cùi bắp đâu...nó xài cũng good chỉ là ko skype dc thoai...còn lại thì y như gen2 và gen3....theo mình mua gen2 2nd là good rồi...máy trầy ko là vấn đề...bây h có dung dịch chuyên đánh bóng xóa vết trầy hàng Apple...300k 2 ống....còn lười thì đem di đánh bóng có dịch vụ bên 5s kìa...40k / 1 cây
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Gen1 và Gen2: - Khác nhau về kiểu dáng - Gen2 có loa ngoài, bluetooth còn Gen1 thì không có - Gen2 có nút chỉnh âm lượng bên hông, Gen1 không có. Cơ bản là vậy. Cá nhân tớ thấy trừ loa ngoài + bluetooth ra thì 2 con chả hơn kém nhau gì. Nghe nhạc thì chả bao h nghe = loa ngoài, thi thoảng chơi game thì mới dùng loa ngoài. Bluetooth thì chỉ để kết nối touch-touch hoặc iphone-touch, chứ không kết nối thiết bị khác với touch được. Gen3 8GB thì không khác gì so với Gen2. Gen3 32GB và 64GB có CPU và chip xử lý đồ họa như iPhone 3GS nên tốc độ xử lý nhanh hơn Gen2. Gen3 không có bản 16GB.