Cho hỏi về máy nghe nhạc JXD201?

Ở máy nghẹ nhạc JXD201 có ghi là'chụp hình 1.3 [u]nội suy[/u] 2.0' nhưng mình không hiểu'[u]nội suy[/u]' là gì các bạn chỉ cho mình với cảm ơn nhìu!!!!!!![:D]
Trả lời 16 năm trước
Tức là về căn bản, thì máy của bạn có thể chụp là 1.3Megapixels. Nhưng có thể chỉnh, lấy nét... Để đạt được chất lượng hình ảnh như 2.0Mega (Cái này mình đoán mò chứ cũng mí chỉ nghe thấy nội soi thôi [:D] - Nhưng bữa mình đi mua máy cả thằng bạn có nghe con bé bán hàng giới thiệu thế Chứ cũng ko để ý chất lượng hình ảnh chụp của con máy này cho lắm)
thuyha
Trả lời 16 năm trước
Nội suy hiểu nôm na là phóng đại hình ảnh lên bằng các thuật toán tự có trong máy, có nghĩa là hình ảnh sẽ to lên nhưng độ nét thì k thể bằng khi bạn dùng thêm ống kính ( giải thích với máy ảnh KTS), nói chung nên dùng cỡ mắc định của máy là tốt nhất bạn nhé