Hỏi về cách chọn máy nghe nhạc mp3?

Mình định mua 1 chiếc mp3, để nghe nhạc, nhưng phân vân không biết chọn loại nào. Tới nghe nói Sony chuyên về nhạc rock và sôi động, không biết JVJ và cretive thì sao các pro nhỉ?

Tớ thường nghe nhạc, đại loại như của BSB, Westlife, Mỹ Tâm, Lê Hiếu...(không biết là thể loại gì nên liệt kê ra luôn )

Tớ đang nhấm ngay con X6i dung lượng 2GB - không biết con này có đáp ứng được nhu cầu của tớ không nhỉ? - Chất âm của JVJ nếu so sánh với sony thì thế nào các pro nhỉ? Vì tớ từng nghe qua sony A816 clear bass cực hay.

X6i, rồi X8... có rất nhiều X nên mua loại nào các pro nhỉ? Mình không rành lắm nên các bác có thể giới thiệu cho mịnh mp3 nào phù hợp với "gu" nhạc của mình như trên được không? Giá tầm 1tr3 trở lại thui nhé...hic

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Nếu mua máy mới tinh , bạn có thể nghía mấy em sau đây là đỉnh nhất này :
1 : Creative Zen stone ( giá tham khảo : 750 k , 2GB)
2 : Creative Muvo T200 ( giá tham khảo : 1200k , 2GB)
3 : Sony NWZ- B142 F/B ( giá tham khảo : 1050 k , 2GB)
4 : Samsung U3 ( giá tham khảo : 1100k , 1GB)
5 : Samsung U4 ( giá tham khảo : 1320k , 4GB)
6 : 1 số dòng máy của iriver như : T50 , N10, S7 , S10 ....
7 : ipod shuffle ( giá tham khảo : 1250k , 2GB)
Tùy thuộc vào sở thích ( mấu mã , giá tiền ... ) , mà bạn chọn mua máy phù hợp cho mình nhé .

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước

JVJ ngày xưa rất nổi, do là hàng gần như duy nhất thuộc thể loại máy MP3. Tuy nhiên bây giờ do đã nhượng quyền thương hiệu cho Công ty ở Việt Nam, ngoài ra do trên thị trường giờ có nhiều loại máy Mp3 nên mình khuyên là không cần thiết phải nhắm vào JVJ nữa.
Bạn betiteo liệt kê khá đầy đủ. Theo mình bạn nên chọn loại máy dung lượng lớn một chút vì thường sẽ dùng kèm như 1 USB

Bùi Thị Phương Hồng
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên chọn theo thương hiệu là dễ nhất:

1, Cowon

2, Sony

3, Iriver

4, Sansa

5, Samsung

6, Zen, Apple