Hỏi các pro về máy nghe nhạc Creative Zen 32G?

Lượn lờ linh tinh thấy các mẩu tin rao bán loại này giá hợp lý quá nên muốn mua một cái Creative Zen 32G để thay cho cái Ipod 30G vì dùng lâu nó tả tơi quá.Chắc nếu so sánh về chất âm của Ipod với Creative thì Cre ăn Ipod rồi nhưng vì sao máy nó giá lại chênh lệch nhiều với các con khác thế?Phải chăng có sự hạn chế nào ở SP này sao?Bác nào đã từng dùng qua con này rồi cho e xin mấy thông tin cụ thể của e nó về ưu nhược điểm nhé!tks...
p/s:e thấy có bác bán loại dung lượng 32G brandnew là 1,8tr?liệu cái giá này có gì phải e ngại không hay đúng giá thị trường? (cái giá này e thấy có topic bên tinhte rao bán)

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Nhiều bác bán đó. Cách đây khoảng 1 năm, em này đắt dã man luôn. Nhưng các dòng ZEN X-Fi ra đời quá nhanh khiến cho Zen bị giảm giá mạnh.

Con này em nghe qua rồi , cảm nhận cá nhân nhỉnh hơn ipod tý . Pin được khoảng gần 10h .

Vỏ bằng nhựa. dung lượng lớn nhưng dùng flash, không dùng ổ cứng nên có cảm giác cầm thấy nhẹ quá, không chắc tay lắm.

Chất lượng âm thanh theo em đánh giá là tốt hơn ipod, giá cũng tốt.