Khoảng 7 triệu - Nên đầu tư Loa và Ampli gì cho hợp lý ?

Số là em định mua 1 bộ Loa và Ampli để nghe nhạc . Với sức đầu tư khoảng tầm ấy tiền , nhờ các bác tư vấn giúp cho em nên mua Ampli gì và loa gì thì hợp lý ạ . Có nên mua Ampli 5.1 để nghe nhạc ko các bác ? Cám ơn nhiều nhiều !
thuyha
Trả lời 16 năm trước
Hãy từ từ và bình tĩnh, nếu có ý muốn mua thì trước sau gì cũng mua được thôi, Bác hãy tới các Siêu Thị và khu điện máy tham khảo trước, nếu ở TP. HCM có thể tới đường Hoàng Văn Thụ khu Triễn lãm Quốc Tế Tân Bình tha hồ cho Bác chọn lựa. Yêu cầu phải nghe trước mua sau. Ưng ý mới mua không ưng không mua. Khi đi thử máy Bác nhớ cầm theo 1 đĩa nhạc mình thích rồi đưa vào xem âm thanh nó như thế nào? 5 ngày, 10 ngày hoặc 1 tháng mua cũng được Bác ạ. Chưa mua thì tiền còn đó chứ có mất đi đâu mà vội. Phải cân nhắc cho kỹ bởi : 1. Hàng này mua rồi không trả lại được. 2. Không cân nhắc kỹ về nhà có gì không ưng ý bực mình lắm, nghe cũng hết hay. Chúc Bác sắm được bộ máy như ý, nếu có mua được nhớ mời tụi em đi uống cà phê để "rửa máy mới" nha Bác. Em thấy thằng bạn mới sắm bộ này nghe rất là ok Ampli Denon PMA 880R - Stereo Loa JBL ( Mỹ xách tay ) - 2 Bass 1 chép .( ) Tất cả là 2hand
Peter
Trả lời 16 năm trước
Không cần amply 5.1 vì xem phim thì phải đồng bộ cơ: Đầu đọc đĩa 5.1 + bộ loa 5.1 + Cd hình cũng phải có tds mới ra được âm thanh 5.1. như thế 7 triệu ko mua được. Một lời khuyên kinh nghiệm: hãy chơi Amply MARANTZ PM54Ds + đôi loa Made in England + Đầu đọc đĩa SONY từ CDP 770 trở lên. Nghe chất luôn. Giá khoảng: 6,2 - 6.5 triệu/ bộ mang về nghe mà tận hưởng luôn. Tôi đang nghe ở phòng tôi 20 mét vuông 1 bộ tương tự thế. Ông bạn thích mời đến nhà tôi nghe thử và thảo luận thêm để ông bạn tìm được 1 bộ như ý Tôi tên Sơn - tại Hà nội. 0912343461
Peter
Trả lời 16 năm trước
ah con chia sẻ thêm 1 kinh nghiệm âm thanh tiết kiệm mà hiệu quả ko kém Nếu ông bạn muốn coi phim thì mua 1 bộ loa vi tính có SUPBASS luôn + 2 loa trung con con nữa la coi phim ngon lành roài. chúc như ý
Trần Ngọc Ninh
Trả lời 8 năm trước
bạn tham khảo http://amthanhsaigon.com.vn/ để được tư vấn nhé sản phẩm ở đây chất lượng uy tín giá cả phù hợp lắm