Tư vấn mua dàn âm thanh với 20 triệu đồng?

Mình phân vân không biết nên mua đồ nội địa hay nhập.

Tết này mình muốn thửa một bộ dàn để nghe. Mong mọi người tư vấn giúp nên mua loại gì với tầm khoảng 20 triệu đồng.

Trả lời 9 năm trước
Nghe nhac thì dùng 2.0: Ampli Denon PMA 720AE (10tr) + Loa Bose 301 - Series V (9tr). Xem phim thì dùng 5.1: Ampli Receiver Denon AVR X510BT (10tr) + Loa JAMO S426 + Sub 210 (11tr)
Trả lời 9 năm trước
20 triệu thì chỉ mua được bộ dàn của Samsung thôi bạn nhé :)
Trả lời 9 năm trước
ban mua dàn nên chú ý có giải mã lossless ko nhé 192kz 24bit hay 32bit.nghe hay hơn CD.nên mua made in japan hay EU.vì tiêu chuẩn đúng với nhãn.loa với amply nên cùng công suất.tải định dạng DAC trên web về nghe.có điều kiện mua thêm đầu giải mã DAC nghe qua pc hay đ.thoại thì thôi rồi.nghe như đầu video hay hơn đĩa CD nhiều.âm thanh 3 D càng tốt.nghe như ca sĩ hát bên cạnh.xem phim thì thôi rồi .minh nghe dàn NHẬT mua 20 năm rồi nghe vẫn đỉnh.nghe giao hưởng thì tuyệt luôn.âm thanh dầy,giọng ngọt.tét thì êm.nghe CHẾ LINH thì quên sầu luôn.phim hành động thì như trong rạp.tầm 20 tr chọn dàn NHAT bạn.rẻ mà chất.nhớ vào mạng search trước về giá nhất là tiêu chí giải mã 192hz 24 bít.càng cao thì càng hay.CD chỉ 16bit 44hz thôi.bạn mà nghe qua tai xịn thì mới cảm nhận.đưa qua dàn nó sẽ hay tuyệt.
Trả lời 9 năm trước
Mình cũng có ý định như bạn. Nhưng tầm 30 triệu. Và minh nghĩ nên nhờ người quen nhập về. Vì hàng ở mình thấy bát nháo quá. Chẳng biết trong ruột nó như nào.