Nhờ các bác tư vấn mua dàn âm thanh mini

Em chào các bác, đầu tiên xin cảm ơn các bác đã quan tâm đến topic của em: em có khoản tiền khoảng 5 triệu, có 1 căn phòng ngủ 17m2, và 1 cô vợ xinh tươi thích nghe nhạc tiền chiến và các ca khúc bất tử nước ngoài(xem DVD nữa nhé). Vậy bác nào chỉ giáo cho xem nên mua dàn âm thanh mini của hãng nào? và loại nào thì phù hợp, em băn khoăn với mấy hãng panasonic, JVC, Denon. Mong nhận được tư vấn quý báu của các bác!
bimbim
Trả lời 16 năm trước
Với tầm tiền đó Bác có nhiều lựa chọn một dàn nghe nhạc mini tầm trung mới 100% FullBox, rất thích hợp trong phòng ngủ 4x6. Hiệu nào cũng có giá cỡ đó (Sony, Sharp, JVC, Denon, Aiwa). Còn thích âm thanh loại nào có lẽ Bác phải đích thân đi nghe thử mới được. Địa chỉ : Tất cả các Siêu Thị Kim Khí Điện Máy đều có bán. Hoặc dùng đồ 2Hand, với tầm 5Tr thì có quá nhiều lựa chọn, âm thanh chất lượng cao. Khuyết điểm là điện nguồn từ 100->110v, cũng có chỗ thì người bán đã thay biến áp thành 220v.
Huy
Trả lời 16 năm trước
ô, các bác pro về âm thanh đâu nhỉ? sao chẳng bác nào cho em xin ý kiến vàng ngọc nhỉ [:-w], hoặc bác nào đã dùng qua 1 bộ dàn mini cũng cho em xin y kiến luôn. khó nghĩ quá
Peter
Trả lời 16 năm trước
1 bộ âm thanh mini phù hợp với phòng của bạn: giá 6,2 triệu, hàng đẹp vì rất mới, nghe tuyệt. đam mê nhạc rồi thì sẽ tìm đươc những bộ đắc ý theo tầm tiền. bác sẽ không mất nhiều thời gian để và tiền bạc hơn để kiếm được 1 bộ như ý vì đã có người trải nghiệm rồi. Hi hi Mr Sơn: 0912343461 Hà Nội
binhhc
Trả lời 15 năm trước
[red][size_5]Bạn muốn mua bộ dàn cho phòng ngủ thì bạn nên chuẩn bị 1 số bước và các tiêu chí như sau: 1. Bạn định đặt bộ dàn đó ở vị trí nào: trên kệ hay là treo, máy đặt đâu, loa đặt đâu, nếu là loa 5.1 thì treo ở những đâu, người nghe nhạc ở vị trí nào (ngồi ghế hay nằm trên giường)? - cái tiêu chí này khá là quan trọng và là tiền đề cho những tiêu chí tiếp theo. 2. Bạn thích những bộ dàn kiểu như thế nào: 1 cục, 3 cục hay nhiều cục, bộ dàn stereo hay 5.1 ? có cả băng đài FM, AM nữa rất hay. 3. Bạn ưa chuộng hãng sản xuất nào: PANA, SONY, JVC,..., hay của nước nào sản xuất ? 4. Bạn hãy gộp 3 tiêu chí trên đây vào trong phòng ngủ của bạn và tưởng tượng xem nhìn nó sẽ như thế nào? có ổn không? (tiêu chí này khá quan trọng) 5. Bộ dàn bạn định mua đọc được những định dạng đĩa gì? DVD, MP4,.... nhưng nhất thiết nên có cổng đọc USB (bạn biết tác dụng lưu trữ của USB rồi - rất đa dạng và tiện lợi) 6. Ai sẽ là người có hiểu biết về âm thanh và điện tử để bạn chia sẻ và nhờ tư vấn? lúc đi mua hàng nên có người này đi cùng để có những lời khuyên bổ ích. 5. Bạn có bao nhiêu tiền? 6. Bạn muốn mua hàng mới tinh hay hàng cũ? (lưu ý hàng cũ ít khi có chức năng đọc đĩa MP4 và USB) 7. Điều cuối cùng bạn nên làm: hãy trao đổi với bà xã ! >>>>>>>>>>>> Chúc bạn sớm tìm được bộ dàn ưng ý <<<<<<<<<<<<[/size_5][/red]