Tại sao dung lượng ổ cứng bị mất tới 15Gb?

Em có 1 ổ cứng Seagate 250Gb, sau 1 vài lấn cài đặt máy lại cũng như Ghost giờ kiểm tra lại thì dung lượng ổ cứng bị mất tới 15Gb. Tại sao dung lượng ổ cứng của em bị mất, do nguyên nhân nào và có cách khôi phục lại không? Nếu không khôi phục được tì hãy cho em lời khuyên để tình trạng này không xảy ra nữa.
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Vì bạn đã cài Win hay ghost nhìu lần mà hỏng Format, phân vùng lại ổ cứng. bây giờ, bạn chụp bản ghost lại. sao đó format lại ổ cứng . cài ghost lại là xong thôi.