Xin phần mềm bảo mật ổ cứng ?

Mình đang cần gấp phần mềm bảo mật ổ cứng để lưu các file quan trọng. Nếu ai biết thì chi sẻ mình với. thanks nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn search google ra soft File Protector dùng rất thích, có thể khóa file, folder ko ai nhìn thấy, lại rất nhẹ ko chiếm ram hệ thống. Mở, khóa file, folder đều bằng password rất đơn giản
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Bạn cho mình biết rõ hơn ý định của bạn đi. Mình chỉ cho bạn rõ yêu cầu của bạn trước khi bạn quyết định chọn soft nào nhé. - Bạn muốn bảo vệ dữ liệu không bị virus hoặc mất: bạn hãy dùng chương trình chống virus (license nhé) bảo vệ toàn bộ máy tính bạn, đồng thời bạn thường xuyên backup dữ liệu đó sang một thiết bị lưu trữ ngoài (đề phòng ổ cứng hư) như USB, HDD di động. - Bạn muốn dữ liệu của mình để không ai biết vì lý do cá nhân thì bạn có thể dùng các chương trình lock folder bằng password. Thì không ai có thể xem được dữ liệu của bạn. Nếu bạn kết hợp các cách trên thì dữ liệu của bạn đã được bảo vệ toàn diện rồi đấy.