Mình muốn dùng phần mềm cắt nhỏ dung lượng của ảnh mà không phải là photoshop thì dùng phần mềm gì?

Trả lời 16 năm trước
Nếu chỉ đẻ dung luong nhỏ lại thôi, bạn dùng paint của MS Office cũng đc : Mở paint (start/accessary/paint) Mở tấm ảnh bấm ctrl + W Chỉnh 2 mục dầu nhỏ lại (nhớ chỉnh ca 2 giống nhau nếu k hình se bị méo) Save as (tên mới) Làm thử đi bạn[:D]
Tiệp
Trả lời 16 năm trước
Cắt tấm ảnh ra làm nhiều ảnh nhỏ hay là thu nhỏ ảnh. Muốn cắt thì bất cứ phiên bản ACD see nào cũng làm được (hình như là split thì phải, nói chung công cụ có hình con dao á) Muốn thu nhỏ, phóng to thì dùng chức năng resize của ACD See Nhưng mình thấy 1 ctrinh thu nhỏ tuyệt vời đó là photozoom. Phần mềm này khá nổi tiếng về sự tiện dụng, bạn ra tiệm CD hỏi là người ta biết ah! good luck!
Hung Mercedes-Benz
Trả lời 16 năm trước
Bạn tìm down phần mềm " ImageResizerPowertoy" về dùng, sau khi cài ra, chương trình sẽ hiện thêm một dòng công cụ "Reizes Pictures" trong menu chuột phải của bạn, và bạn chỉ cần chọn cỡ của ảnh cần chỉnh sửa là được . Chúc bạn thành công