Hỏi về phần mềm tính dung lượng Internet ?

Chào các bạn.
mình đang tìm phần mềm tính được dung lượng internet mà xài trong một ngày là bảo nhiêu. kết quả có thể ko
chính xác 100% cũng được.
các bạn có biết soft nào không xin tư vấn giúp.
chân thành cám ơn.
thanks.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nháy chuột phải lên my network places chon Properties. Bấm vào Internet Connection. Chỗ Recevied có mấy con số đó là lượng KB tải về, lấy lượng KB đó nhân 1024 là ra số MB đã download. Lấy số MB đó nhân với số tiền/MB.
djshg
Trả lời 14 năm trước

Bạn down Bandwidth Meter Pro về dùng. Cài vào máy nhé.

Cách định dung lượng tải cho 1 ngày với Bandwidth Meter Pro, nếu quá giới hạn đó sẽ thông báo:

- kick chuột phải vào biểu tượng BMP ở khay hệ thống chọn Report.
- Vào mục Options --> Notification và chọn Enable, ở cột đầu tiên định dung lượng giới hạn trong ngày (theo MB). Trong mục inlast chọn Custom
- Ở các mục dưới hãy chọn 1 cách cảnh báo.

This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 900x538.

Hình trên là thiết lập giả sử 1 ngày chỉ được tải 20 MB, nếu quá sẽ có cảnh váo như trên, đồng thời máy tính sẽ kêu ầm lên.