Tư vấn dùng phần mềm diệt virus miễn phí?

Máy mình bị virus nhưng minh ko mua bản quyền được. vậy phần mềm miễn phí nào tốt nhờ các bạn tư vấn dùng. cấu hình máy của mình trung bình thôi.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn!!!
Cũng tuỳ theo bạn thích thằng nào thôi, cũng tuỳ vào máy của bạn cấu hình như thế nào mà tải về tương thích. có thể là NOD32, AVG,BKAV, SYSMANTEC...
Nhưng theo mình thì bạn nên tốn hơn 100 ngàn mà sài kaspersky bản quyền cho thích. Duyệt cũng hiệu quả.

djghjdgh
Trả lời 14 năm trước

Phần mềm miễn phí mà nhẹ thì dùng NOD 32 đi bạn, cấu hình máy trung bình thì dùng kis 2009 đi bạn, dùng bản tryal, nếu kiếm key được thì có thể dùng lâu dài.Thân!

Trần Anh Kiệt
Trả lời 11 năm trước

Nếu bạn chỉ là người dùng ở mức cơ bản (các công việc văn phòng, phim ảnh, lướt web...) thì sử dụng trình diệt virus miễn phí của Windows cũng được rồi (Microsoft Security Essentials)!

Nếu có nhu cầu cao hơn với cấu hình máy trung bình trở lên, bạn nên tham khảo Avira Free - phần mềm diệt virus miễn phí rất tốt mà lại miễn phí.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm về các phần mềm khác tại Virus bulletin board, xem kết quả VB RAP test để biết thêm về khả năng diệt virus của các phần mềm đó => đưa ra lựa chọn hợp lí!