Cách Xóa window.old trên win7 hiệu quả nhanh gọn nhất ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Thông thường những bạn dùng win7, hoặc 2 hệ điều hành Khi win7 cài đi rồi cài lại( đè lên) hệ thống sẽ tạo 1 thư mục tên là window.old nếu cài lại 2 lần sẽ có thêm thư mục window.old.000 và chiếm rất lớn ổ cứng ( hình như thư mục này dùng để phục hồi lại hệ thống win củ nếu ko ưng ý với win 7 mới)

Để xóa thư mục này mình đả từng tham khảo nhiều cách trên mọi diễn đàn tồn tại trên google tuy nhiên ko mấy khả quan, Sau đó mình nghĩ ra 1 cách và làm thử và đả thành công đó là:
Bước 1: Đổi tên thư mục window.old thành tên khác Vd: đổi thành số 12 cho tiện ^^
Bước 2: Chọn Shift+Delete--->Yes là xong( Trong quá trình xóa nó hiện lên 1 cảnh báo bạn tick vào ô don't.... và chọn yes đến gần cuối lại hiện lên 1 bảng bạn chọn Continue và.. Yes)
vậy thôi đó là cách của mình!! ^^!

CHúc các bạn thành công!!