Xin phần mềm để mod windows 7 ?

Tình hình là hôm nay rãnh, ngồi lướt web thì thấy cái nlite , down về mod win xp pro 32 bit sp2 , kết quả sau khi bỏ những cái kô cần thiết và cài thử vào thì tốc độ cài,boot và vận hành nhanh chóng mặt (cài mất tầm 5p, boot thì con sâu chạy có 1 lần)
nhưng đáng tiếc là nlite này kô mod đc win 7 , ae có cách nào để lược bớt những component kô cần thiết của bản cài win7 không nhỉ
cám ơn ae

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Muốn làm với Win 7 thì xài Vlite nó cũng gần tương tự như Nlite.
Bộ Win 7 của mình sau khi rút gọn còn khoảng 1.2gb cài rất nhanh và nhẹ nữa

djshg
Trả lời 13 năm trước

Cái này nếu cài vào chơi game chắc là tốt vì đã bỏ hết các thành phần, serviecs không cần thiết, bạn nên để lại auto-update để nó update mấy cái patch vá lỗi, wmplayer và administrator tools cũng nên để lại vì mấy cái này thường dùng.