Xin cho mình hỏi về phần mềm Ulead VideoStudio 11?

Mình đang sử dụng phần mềm Ulead VideoStudio 11nhưng mỗi lần sử dụng thì chương trình chạy rất chậm, xin các bạn góp ý giúp?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Chương trình chạy chậm là do bạn cài nhiều chương trình khác. Mặc khác trong khi bạn đang chạy phần mềm này thì vẫn có các chương trình khác chạy ngầm trong hệ thống dẫn đến việc bộ nhớ phải chia sẻ cho các ứng dụng khác nên chạy chậm.

fghgfshh
Trả lời 14 năm trước

Cấu hình tối thiểu dùng để chạy ok bạn chỉ cần một chíp celeron 2.0Ghz ram 512g ổ cứng vô cùng càng nhiều càng tốt hjhj. với Ulead video studio 11 thì cấu hình không cần cao lắm, nhưng với cấu hình mạnh khi làm phim bạn sẽ có hình ảnh mượt hơn khi làm fim. Như mình nâng cấp ram lên 1g chạy ok bạn à. Chúc bạn có những video đẹp