Cách sửa lỗi font của MS Word ?

Máy tính của mình khi mở file word down trên mạng về thì nó bị như vầy nè :

Mình phải làm sao để nó trở lại bình thường bây giờ ? Trong khi những file word mình tự viết thì không bị như thế .

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn bị thiếu font nên nó bị vậy đó bạn down font này về ở đây rồi extra nó ra sau đó copy hết các font đó đè vào thư mục font ở trong C:/windows.

djshg
Trả lời 14 năm trước

Office 2003 và phông VNI time với VNI timeH là đặc trưng của mấy bác văn phòng mà tài liệu của bạn đang dùng VNI time lên chỉ cần down font này cài vào
C:windowsFont rồi tắt word đi bật lại mà ok mà. nếu bác hay sử dụng nhiều tài liệu " khảo cổ " thế này thì vô đây http://www.fontchu.com kiếm
đủ bộ font việt nam luôn rồi cài vào tha hồ mà chọn nhá từ cổ kim tới bây giờ có hết. Mà khi đọc tài liệu bác cứ nhìn font chữ xem tạo 1 file mới rồi xoạn thảo
bằng font đó cói máy mình có có font đó hay có bị nỗi như tài liệu đang đọc không, nếu không có thì down về rồi cài vô, còn nỗi thì cũng down về đè lên vẫn
nỗi thì mới tìm nguyên nhân khác như virut hay bạn đang sài office 2003 còn file bạn đang cố mở là 2007 ...

jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn có dùng Unikey bạn có thể dử dụng chức năng convert font. Chọn đoạn văn bản (Hoặc toàn bộ) bạn muốn convert => Nhânc Ctrt+C (Copy). NHấn phải chuột vào biểu tượng Unikey trên Tastbar rồi chọn Công cụ ... Hộp thoại bật ra chọn Nguồn (VNI window) và đích (Unicode) tương ứng rồi nhấn nút chuyển mã. Trở lại màn hình word (Vẫn ở chế độ chọn văn bản) nhấn Ctrl + V (Paste)