Cho em hỏi cách đổi Font chữ trên Word ?

Có cách nào đổi font chữ trên word khi văn bản đó được gõ kiểu font Vni-times muốn đổi văn bản đó sang kiểu font Times New Roman có được không? Xin chỉ giúp.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Sử dụng phần mềm unikey 4.0 RC2 ấn ctrl+Shift + F6 sẽ hiện thị tool kit unikey
Chọn font cần chuyển và file nguồn , file đích / Chọn Chuyển chờ lúc báo thành công là ok.

rtỵky
Trả lời 14 năm trước

Chào Bạn!

Để chuyển 1 văn bản có font Vni-times sang Unicode (Times New Roman )Bạn có thể làm như sau:

B1: Mở văn bản Word có font vni-times.
B2: Ấn Ctrl+A chọn tất cả văn bản.
B3: Chạy chương trình Unikey phiên bản 4.0 trở lên (Nếu chưa có thì cài vào,đây là bộ gõ rất thông dụng).
B4: Ấn Ctrl+Shift + F6 màn hình Tookit hiện ra:
Mục bảng mã: chọn bảng mã nguồn là : vni-times. bảng mã Đích là: Unicode.
Check chọn mục: Chuyển mã clipboard
Sau đó chọn chuyền mã -> chương trình báo thành công.
B5: mở file word mới , ấn ctrl+V để dán ra.

File nội dung lúc này đã chuyển sang font Unicode , bạn có thể chọn font : Times New Roman cho tài liệu của mình.

Chúc bạn thành công.

ghjhgj
Trả lời 14 năm trước

Dùng phần mềm UConvert đi bạn (Lên google tìm nghen) --> phần mềm này nhẹ, rất dễ dùng và chuyển được cho excel, powerpoint. Điều đặt biệt là chuyển nhiều File cùng lúc. Nếu tìm không được thì liên hệ YM truongthanhdatcmc nhận phần mềm này nhé. Chúc bạn vui