Làm cách nào để khắc phục lỗi "tự cách khoảng trắng" trong MS word khi gõ tiếng Việt có dấu?

Máy tính mình cứ bị như vậy hoài, chỉ có tắt máy khởi động lại thì ok, nhưng sau đó lại bị tiếp...
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Lỗi này thường là do MS Word hơn là Vietkey. Lúc trước mình cũng bị lỗi trên khi dùng MS Word 2007. Mình đã cài lại Word 2003 thì hết tình trạng trên. Bạn thử gỡ bỏ Mirosoft Office đang dùng, cài lại Office phiên bản khác (2010 chẳng hạn), đồng thời cài lại trình gõ tiếng Việt Unikey bản mới nhất. Nếu vẫn còn bị lỗi trên, bạn cài lại Windows!
Chúc thành công!

rtỵky
Trả lời 14 năm trước

Bạn vào Tools - Option - Edit- Bạn tích bỏ dấu ở Smart cut and paste - ok
Chúc bạn thành công
Hi vọng hiểu ý bạn và giúp được bạn.

ghjhgj
Trả lời 14 năm trước

Bạn dùng Vietkey 2000 để hỗ trợ gõ tiếng Việt đúng kg ?? lỗi thường xuyên. xài Unikey đi bạn. Tốt hơn rất nhiều. Link down đây !!

http://www.mediafire.com/?ydogtwhxuyo

hao
Trả lời 11 năm trước

Bạn restart máy hay tắt ct gõ TV thì chỉ được tạm thời thôi.
Nếu các bạn đang sử dụng Word 2007 thì các bạn có thể làm theo cách sau:

Click vào nút Office Button rồi nhấp Word Options.

Tiếp theo vào Advanced, kéo thanh trượt xuống phần Cut, Copy and Paste click nút Settings.
Cửa sổ Settings hiện ra, bạn hãy bỏ check ở option “Adjust sentence and word spacing automatically“.Nhấn Ok.

Vậy là xong rồi đó, bạn thử gõ tiếng Việt xem còn bị lỗi nữa không nhé.