Cách đổi file *png thành *icon ?

Mình nghe nói có thể dùng phần mềm "iconcool studio" dể đổi *png thành *icon nhưng down về ko bít xài mù luôn bạn nào bít cách sử dụng chỉ mình còn nếu xài chương trình này ko dc thì bạn nào bít chương trình khác thì cho mình xin và hướng dẫn luôn nhé. Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu thực sự muốn convert đc file chất lượng thì fải dùng đến các soft chuyên dụng như Axialis Iconworkshop, nó sẽ tạo dc file icon với độ phân giải cực cao cho Vista là 256 x 256.