Hỏi về phần mềm BackFlash(Help)?

Kíu em với mấy pác ơi, hum trước chạy cái phần mềm BackFlash 2(phần mềm quay phim desktop) tự dưng táy máy đem chỉnh qua cái cao nhât 1440x900 rồi oke xong nó màn hình nó lỗi luôn ko lên đc cứ báo lỗi size RE lại máy mở lên vẫn thế mấy pác giúp em với
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Do bạn chỉnh lại độ phân giải quá cao nên màn hình không hiển thị được. Bạn có thể khôi phục lại như sau: lúc khởi động máy nhấn F8 liên tục, chọn Enable VGA rồi chỉnh lại cho phù hợp. Hoặc bạn có thể vào Safe mode, gỡ bỏ card màn hình, sau đó vào lại windows cài lại. Vậy là xong.