Cho mình hỏi về phần mềm nghe nhạc tốt nhất?

Mình đang dùng win XP. Bác nào tư vấn em nên dùng soft nào với. Vì có nhiều Soft quá không biết chọn soft nào. Và cho em hỏi tý:Chẳng biết em chỉnh j trong BIOS làm bây h khởi động là phải nhấn ESC tì nó vô khởi động luôn hoặc cứ để thì sau 9s nó mới vô. Thanks!!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Thôi cứ để windows media player cho bình dân, mà hình như xp hỗ trợ cái này luôn thì phải, keke, đỡ mất công download.còn cái kia thì hình như chỉnh trong regedit thì phải, không nhớ lắm.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Kaka bạn dùng windows media player là đc rồi...dùng thêm DFX hổ trợ nữa là nghe ok lun.. còn vấn để thứ 2 bạn làm thế này coi đc kô nha : chuột phải My computer---->Properties----> Advanced---> chọn cái setting thứ 3--->chỉnh thông số ô time to display list of....... Thân!
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Hoặc vào Run/msconfig/BOOT.INI/ mà chỉnh time đó cũng đc... còn vào Mycomputer/properties/advanced/..chọn cái setting thứ 3 cũng ok. Lưu ý,nếu các bạn chọn Edit,rùi sửa trong dấu "..." (ví dụ có chữ Microsoft Windows XP Professional)thì các bạn chữa thành chữ jì mình mún cũng đc.Rùi khi khởi động sẽ thấy chữ đó...cũng hay Nghe nhạc thì phần mềm nào cũng được pác à; window media player có sẵn cũng được vậy. Còn không thì tải K-lite codec pack, đây là phần mềm xem được mọi định dạng video