Chương trình word 2003 không có font chữ Vni làm thế nào bây giờ?

Moi nguoi oi,sao chuong trinh word 2003 cua em ko co font chu VNI,em mua dia ve cai nhung ko biet cai the nao,em co chay chuong trinh nhung van ko thay co trong word,mong anh chi giup do chu em ko ranh ve tin hoc lam[:(]
quynhnguyen
Trả lời 16 năm trước
vấn đề này bạn chỉ cần cài thêm font chữ là ok thôi. Cài bản font ABC 2.1 cũng được. Còn cái này tìm ở đâu thì hỏi cụ Google. Có gì ko dc thì liên hệ với mình