Hỏi về lỗi word 2003?

Chương trình word 2003 của em bị gì í mỗi lần chép tài liệu trên mạng về là kô dc (văn bản) nó cứ báo lỗi mà em chẳng biết là lỗi gì. Có ai giúp em ko làm sao để khắc phục đây
nbbnbmn
Trả lời 14 năm trước

Lỗi này thường là khi bạn copy dữ liệu trên mạng về. Trong dữ liệu có kèm một số ký tự đặt biệt hoặc ký hiệu vui (biểu tượng yahoo...)

Bạn nên copy từng phần và chỉ copy văn bản thôi thì sẽ được !

fjghbfg
Trả lời 14 năm trước

Mở Word ra trước khi copy
Định cursor vào vị trí trong trang
Chỉ muốn có chữ không thì dùng Edit > Paste Special
Chọn Unformatted Text > OK

Và thử vào các lựa chọn khác nếu không đúng ý bạn
Hoặc đôi khi do bạn có it RAM quá thì nên copy một phần ngắn thôi xem sao!