Son handemade có đảm bảo an toàn khi sử dụng

Vợ mình rất thích sử dụng các sản phẩm handemade và tự nhiên. Mấy ngày nay thấy vợ tìm tòi xem mua son handmade,m thấy cũng hơi lo vì sợ k an toàn. Quý chị em đã sử dụng chỉ cho mình biết ở đâu mua son handmade chất lượng đảm bảo ạ. Mình cảm ơn rất  nhiều

Bảo Dung
Trả lời 6 năm trước

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tiêu dùng,

Son handmade hiện đang được nhiều bạn kinh doanh, tuy nhiên bạn nên lựa các cơ sở uy tín với các thành phần điều chế có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tránh việc mua phải hàng trôi nổi trên thị trường mang nhiều độc hại.

Để rõ hơn về sản phẩm, bạn nên liên hệ trực tiếp với các gian hàng bán tư vaassn chi tiết hơn tại link: https://www.vatgia.com/home/son+handmade.spvg

Chúc bạn sớm chọn được sản phẩm ưng ý.