Có Nên Mua Chung Cư Thanh hà tại sao không

Quý khách hàng băn khoăn nhà giá rẻ chất lượng có rẻ không?? có nên mua chung cư Thanh Hà hay không?

Đứng dưới góc nhìn của một nhà đầu tư, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản. Sàn giao dịch bất động sản Mường Thanh xin đưa ra một số thông tin về dự án giúp quý khách giải đáp được câu hỏi đầu tiên trong bài viết.
Quý khách hàng có nên mua – đầu tư chung cư Thanh Hà Cienco 5?
– Hiện nay chung cư Thanh Hà được coi như là có giá rẻ nhất Hà Nội chỉ 9,5tr/m2. Ở Hà nội ai xây được như vậy, rẻ hơn cả nhà ở xã hội vì sao??? Mường Thanh nổi tiếng nhiều năm qua trong phân khúc làm nhà giá rẻ cho người thu nhập thấp.
Với quy mô khu đô thị thanh hà lên tới hơn 400ha dự kiến sẽ có khoảng gần 100 tòa chung cư thương mại giá rẻ từ 9,5tr-13tr/m2.
chung cư thanh hà b1.3

phối cảnh minh họa chung cư thanh hà

Ưu điểm chung cư Thanh Hà Cienco 5.

Chủ đầu tư: Chủ đầu tư là Tập đoàn Mường Thanh tiềm lực mạnh. Hoạt động trong rất nhiều lĩnh vực đầu tư, du lịch, xây dựng,… Chủ tịch tập đoàn: Ông Lê Thanh Thản (Đại gia điếu cày).
– Là tập đoàn có chuỗi khách sạn lớn nhất, phân bố nhiều vùng trên cả nước.
– Là chủ đầu tư có nhiều kinh nghiệm nổi tiếng trong những sản phẩm bất động sản giá rẻ cho người thu nhập thấp, luôn luôn cháy hàng mỗi kỳ mở bán các dự án như xala, linh đàm, kim văn kim lũ,…. và hiện nay đang thi công siêu dự án khu đô thị thanh hà (thành phố trong thành phố).

>>> dự án sắp mở bán chung cư thanh hà B1.3 HH03.

Dịch vụ xung quanh chung cư Thanh Hà Cienco 5.

Cách khu đô thị Xa La 1km
Cách khu đô thị Văn Quán hơn 2 km
Cách chợ Hà Đông 1km
Cách bệnh viện 103 quân đội 200 mét
Tiếp giáp khu đô thị Văn Phú về phía Tây Bắc
Cách ga tàu điện trên cao 500m
Cách quận ủy Hà Đông 400m
Ngay cạnh có công viên rộng gần 100ha
Gần với các khu trung tâm thương mại như Mê Linh Plaza Hà Đông, Metro Hà Đông, Big C Hà Đông, …

Tiện ích – Thiết kế chung cư Thanh Hà Cienco 5.

Chung cư Thanh Hà nằm trong khu đô thị được thiết kế với diện tích cây xanh, công viên, vỉa hè chiếm tới hơn 65% (gần 300ha) tổng diện tích dự án. Là khu đô thị sinh thái rộng nhất hà nội.
Chung cư Thanh Hà đầy đủ tiện ích trong khu đô thị phục vụ nhu cầu của cư dân.
Được thiết kế và xây dựng bởi các nhà thiết kế giỏi nhất, chung cư Thanh Hà sẽ được thiết kế tối ưu nhất đầy đủ tiện ích vượt trội phục vụ nhu cầu của cư dân.
Với đa dạng diện tích từ 64,81-76,91m2/căn hộ, bạn có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với gia đình mình nhất.

Giá bán và tiến độ đóng tiền chung cư Thanh Hà Cienco 5.

Giá gốc từ 9,5-10tr/m2 bao gồm vat ( chưa bao gồm 2%GTHĐ phí bảo trì).
Tổng giá trị căn hộ chung cư trung bình từ 600tr, thanh toán vào 5 đợt.
Đợt 1: Quý khách đóng 20% giá trị hợp đồng xuất phiếu thu
Đợt 2: Quý khách đóng 20% giá trị hợp đồng khi dự án hoàn thiện xong phần sàn tầng 5.(ký hợp đồng mua bán)
Đợt 3: Quý khách đóng 20% giá trị hợp đồng khi dự án hoàn thiện xong tầng 10.
Đợt 4: Quý khách đóng 20% giá trị hợp đồng khi cất nóc.
Đợt 5: Quý khách đóng nốt 20% giá trị hợp đồng khi bán giao.
Chỉ từ 500-600 triệu/căn, bạn có thể sở hữu ngay một căn hộ chung cư Thanh Hà tuyệt vời nhất.

5.Hỗ trợ ngân hàng.

Sở hữu ngay căn hộ chung cư Thanh Hà chỉ với 150 triệu.
Hiện nay Ngân hàng đã dải ngân hỗ trợ vay vốn gói thương mại lãi suất 7% vay tối đa 70%GTHĐ trong vòng 25 năm. Hỗ trợ khách hàng làm hồ sơ vay vốn, xử lý hồ sơ gặp vướng mắc trong quá trình làm thủ tục vay.
Nhược điểm chung cư Thanh Hà Cienco 5.
Vị trí chung cư Thanh Hà nằm ở vùng ngoại thành phía Nam Hà Nội. Cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng hơn 15km, đây sẽ 1 điều bất tiện nếu gia đình bạn làm việc học tập trong trung tâm Hà Nội.
Nằm ở trục đường chính phía Nam Hà Nội nên việc ô nhiễm tiếng ồn.
Mỗi chung cư có những ưu điểm, nhược điểm riêng của mình. Nếu bạn đã chọn chung cư Thanh Hà là nơi xây dựng tổ ấm của mình thì bạn cần cân đối, bố trí, khắc phục những nhược điểm đó sao cho hợp lý.

Bình Hà
Trả lời 7 năm trước

I. Thông tin cơ bản.

Tên dự án: Vinhomes Gallery.
Loại hình xây dựng: Tổ hợp Trung tâm dịch vụ thương mại và căn hộ cao cấp.

Vị trí: Số 148 Giảng Võ - Ba Đình - Hà Nội (Trung tâm triển lãm Giảng Võ cũ).

Chủ đầu tư: Tân Hoàng Minh - Vingroup - T&T Land (trực thuộc T&T Group).

Đơn vị thi công: Công ty cổ phần xây dựng Coteccons.

Quy mô dự án: Xây dựng trên mảnh đất rộng hơn 68.000m2. Bao gồm 10 tòa tháp căn hộ cao từ 36 đến 50 tầng.

Diện tích xây dựng cao tầng: 34.358m2.

Diện tích sàn căn hộ cao cấp: 595.936m2.

Diện tích sàn căn hộ Soho: 99.986m2.

Diện tích sàn thương mại: 50.336m2.

- Diện tích xây dựng nhà trẻ - mầm non: 3.000m2.

- Diện tích xây dựng trường học: 13.832m2.

- Diện tích cây xanh: 8.444m2.

Diện tích căn hộ: Dự kiến từ 55m2 - 149m2, thiết kế từ 1 - 4PN.

II. Vị trí dự án.
Từ chung cu ha noi Vinhomes Giảng Võ cư dân nơi đây rất dễ dàng di chuyển ra các vị trí trung tâm của thành phố Hà Nội như:
Cách Hồ Hoàn Kiếm khoảng 5km.
Cách Vinhomes Nguyễn Chí Thanh 1,4 km.
Cách Vinhomes Liễu Giai khoảng 1,8km.
Gần khách sạn Deawoo và tòa nhà Lotte Center khoảng 1,7km.
Phía Nam: Hướng về phía đường Giảng Võ.
Phía Bắc hướng về khách sạn Đông Đô.
Phía Đông hướng về phía khách sạn Lake Side.
Phía Tây hướng về phía đường Ngọc Khánh.

III. Tiện ích dự án.
Bể bơi trong nhà ngoài trời cho mọi lứa tuổi.
Phố đi dạo công viên cây xanh.
Trường học quốc tế liên cấp.
Siêu thị trung tâm mua sắm,.
Khu tập gym, spa, cafe, đại nhà hàng.
Vườn thượng uyển trên cao.
Bệnh viện...

IV. Diện tích dự án.

Dự án được thiết kế da dạng các loại diện tích khác nhau. Từ 55m2 đến 149m2 tương đương từ 1 đến 4 PN.

Các căn được thiết kế theo phong cách hiện đại, tối đa hóa công năng sử dụng căn hộ, tối đa ánh sáng mang lại không gian thoáng đãng - đẳng cấp và sang trọng.

Bình Hà
Trả lời 7 năm trước

chung cư thanh hà giá như thế có vẻ cao bạn à. Mình đang tham khảo ở trang https://chungcuvip.com.vn/ để xem mấy dự án cùng khu vực. Thấy ổn hơn là cc thanh hà