Em có ý định mua Chung cư Hòa Bình Green City mọi người cho ý kiến

Em có vào trang web www.duanhoabinhgreencity.com Được một bạn Tùng có SĐT : 0973.74.68.61 Tư vấn rất nhiệt tình cho mình. Mình cũng thấy rất yên tâm về dự án. Cả cách tư vấn của bạn đó nữa. Nhưng mình vẫn muốn mọi người ở ngoài nhìn nhận và đánh giá khách quan hơn cho mình về dự án được không ạ. Cảm ơn mọi người nhiều

quang nam
Trả lời 10 năm trước

Hòa Bình Green thấy vị trí cũng đẹp, cạnh Times City. Nhưng giá hơi cao, chênh cũng tương đối cao. Nếu tài chính ok, công tác gần đó nữa thì lựa chọn đó cũng được. Tiện ích có thể sử dụng bên Times City. Bạn có thể tham khảo Riverside, chung cư cán bộ công an quận hoàng mai, giá cực kỳ hấp dẫn chỉ từ 11,5- 13.3 tr/m2. Có gì pm mình nha: 0945111698

Nguyễn Kim Nghi
Trả lời 10 năm trước

ở đó hơi xa đó bạn :D hiện tại bên quận 10 có dự án tân phước, giá cũng chỉ tầm 1,5 tỉ thôi, vay ngân hàng 70% lãi suất thấp, bạn nên cân nhắc kĩ lưỡng. nếu bạn có nhu cầu thì mời bạn liên hệ site nhé

https://sites.google.com/site/canhotanphuockimnghi/