Mật ong và nước ấm có phải là thực đơn giảm cân tốt kô ạ ?

Có phải 1 ngày uống 2 ly nước chanh mật ong ấm trước khi ăn có tác dụng giảm cân? Hiện giờ mình có dùng 1 viên giảm cân nhanh với ly 1 nước đầy vào buổi sáng, 1 ly chanh mật ong nước ấm vào buổi tối, ăn sáng ăn bình thường, khẩu phần hơi hoành tráng tí, trưa và tối ăn ít.  Nếu kiên trì theo chế độ này thì 1 tháng mình sẽ giảm được bao nhiêu cân? Mình rất ít tập thể dục (Như Thùy - Hậu Giang)

Thanh
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn !

Mật ong và chanh đều là những thực phẩm quen thuộc và có những tác dụng giảm cân nhất định, đặc biệt bạn đã biết uống kết hợp thuốc hỗ trợ giảm cân thêm là đã thành một thực đơn giảm cân quá tốt.

Vì sao ư ?

Vì trong quả chanh, hàm lượng vitamin C “giàu có” - Chanh giúp hấp thụ canxi vào trong các tế bào mỡ, và tế bào mỡ nào càng giàu canxi thì càng dễ bị đốt cháy, do đó giúp bạn giảm cân. Chanh rất giàu axit citric, vì vậy, khi bạn sử dụng một ly nước chanh với nước ấm vào buổi sáng sẽ trợ giúp cho hệ tiêu hóa của bạn được khỏe mạnh hơn. Có nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng chỉ cần 1 chút chanh thôi đã có thể giúp cơ thể bạn hấp thu bớt lượng đường trong thực phẩm bạn ăn vào và từ đó giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Mật ong cũng là một nhóm thực phẩm bổ dưỡng, ngoài chứa nhiều đường còn có một lượng vitamin và khoáng chất cao.

Muốn giảm cân an toàn và khoa học thì bạn nên kết hợp giữa việc tập luyện và ăn uống khoa học. Chỉ khi nào việc ăn kiêng vẫn không mang lại kết quả thì chúng ta mới nên sử dụng đến các phương pháp hỗ trợ như dùng các loại thực phẩm chức năng, thuốc giảm cân...

Nguyên tắc chung của giảm cân vẫn là năng lượng tiêu hao phải lớn hơn năng lượng nạp vào cơ thể. Lựa chọn cho mình những loại thực phẩm vừa tốt cho cơ thể vừa có tác dụng giảm cân là điều rất cần thiết. Ngoài ra, tùy vào tình trạng sức khỏe để lựa chọn cho mình những môn thể thao phù hợp, bạn không thể giảm cân nếu chỉ tập trung vào việc ăn uống mà quên đi tập luyện.

Tập luyện thường xuyên kết hợp ăn uống hợp lý, cung cấp đủ nước cho cơ thể, tránh ăn vặt và những thói quen không tốt: Ngồi nhiều, ít vận động, ăn đồ ăn nhanh… là những yếu tố không thể thiếu trong sổ tay giảm cân của bạn.

Để đạt được số cân giảm hiệu quả không thể dựa vào 1 vài chỉ số trên cơ thể mà cần phải có thông tin về chế độ ăn uống, sinh hoạt và tình trạng bệnh lý hiện tại của bạn. Như bạn cung cấp thì tôi không thể biết bạn đã ăn uống chế độ giảm cân như thế nào, 1 ngày bạn sử dụng bao nhiêu viên ? Và chế độ ăn đó có hợp lí với độ tuổi, cân nặng, chiều cao của bạn, tôi không? Bởi vậy, tôi chưa thể đưa ra được lời khuyên cho riêng bạn. bạn có thể liên hệ với tôi theo số điện thoại: 0969.100.300

Chúc bạn giảm cân hiệu quả !

Phạm Thanh Long
Trả lời 11 năm trước

Mình dùng nhiều loại giảm cân rồi, nhưng hầu như lần nào cũng ko có kết quả như mong muốn. Đến khi tham khảo trên mạng thấy giảm cân Venus này có chiết suất từ tinh bột cơm nguội và được các nhà khoa học nghiên cứu thì mình tò mò dùng thử. Đến lúc dùng thử 1 hộp mới thấy hiệu quả nhanh thật, 1 hộp 16 viên mà giảm được đến 3,5kg. Hơn nữa lại ko hề bị mệt mỏi, mình dùng đến nay là 2 tháng rồi và đã giảm được 8kg. Nhìn chung mình rất hài lòng về sản phẩm, đây là website của sản phẩm :

http://samjung.vn/giam-can-venus/giam-can-venus-c8088i6677.htm

Mai Trần Ly
Trả lời 11 năm trước

Mình nghĩ là không phải đâu, mật ong với nước uống trước khi ăn có thể cho bạn cảm giác no nhưng không phải là cách giảm cân nhanh như mọi người vẫn nghĩ đâu. Nếu muốn giảm cân nhanh thì dùng phương pháp giảm cân kiểu Nhật nhé.