Cách giảm cân bằng bí đao ?

Mình nghe xôn xao tin đồn về việc giảm cân bằng bí đao, mọi người tư vấn giúp mình với ?

thu
Trả lời 12 năm trước

Giảm cân ??? Câu hỏi được rất nhiều người quan tâm trong đời sống hiện nay.

Có rất nhiều cách để giảm cân nhưng cách đơn giản là bạn có thể dùng Bí Đao để giảm cân, 1 cách đơn giản mà rẻ.

az24.vn

Trường kỳ ăn bí xanh có thể tiêu trừ nước thừa trong cơ thể, giảm cân, chống béo phì

az24.vn

Đây là hình ảnh của một phụ nữ đã giảm 12kg sau khi ăn bí đao thường xuyên.

Sau đây mình xin giới thiệu cách ăn bí đao phù hợp :

Nguyên liệu: 1 quả bí đao xanh

Thực hiện

1. Bí xanh bỏ vỏ, cắt ruột thành từng miếng tùy ý.

2. Cho bí xanh vào máy ép (hoặc có thể dùng máy xay sinh tố). Đổ nước ép ra cốc, cho thêm đá vào để được một ly nước quả thật tuyệt.

Có nhiều cách chế biến nhiều món từ bí đao như: bí đao luộc, bí đao trộn… Nhưng giờ thấy cách này vừa dễ làm lại rất hiệu quả. Mùa hè, bí đao xanh có sẵn, hơn nữa lại có tính mát nên rất tốt cho cơ thể. Bí đao thuộc họ bầu bí, Đông y gọi là đông qua, có vị ngọt, tính hàn, vào các kinh phế, vị, bàng quang, tiểu tràng, không có độc tính, mà có tác dụng kiện tỳ, ích khí, tiêu thủy.

Trường kỳ ăn bí xanh có thể tiêu trừ nước thừa trong cơ thể, giảm cân, chống béo phì. Sở dĩ bí xanh có tác dụng giảm cân vì bí xanh không chứa chất béo, có chứa hợp chất hóa học hyterin - caperic có khả năng khống chế đường chuyển hóa thành mỡ nên ngăn chặn được sự tích lũy mỡ trong cơ thể, chống tình trạng béo phì.

az24.vn

Tại Mỹ cũng có một loại thuốc giảm cân từ bí đao đó làCurve slimming , thương hiệu cũng khá là phổ biến tại Mỹ do hãngpjhealth.us được FDA cấp phép lưu hành. Một điều nữa là loại này có thể uống trước bữa ăn vì thế bạn có thể yên tâm sinh hoạt ở cơ quan bình thường.

az24.vn

Với chế độ uống thuốc đều đặn sau 3 tuần bạn sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt. Hãy tập thói quen mỗi ngày 2 cốc bí đao và ăn uống đúng cách thì bạn hoàn toàn đạt được điều mong muốn.