Mùa hè sắp đến rồi, dùng loại quạt trần gì?ai có kinh nghiệm xin tư vấn.

Mình muốn lắp quạt trần ( vì dùng quạt trần rất thích) Bác nào dùng quạt trần, loại gì, như thế nào, mua ở đâu, bao nhiêu xiền :Laughing: dùng loại gì tốt nhất, cho mình xin một vài í kiến. Xin cảm ơn

thu
Trả lời 12 năm trước

Dùng quạt nhà máy tên Vinawind mua ở cửa hàng giới thiệu sản phẩm của họ cạnh nhà máy ở cuối phố Nguyễn Đức Cảnh (không biết có đúng tên không) cắt ngang phố Tân Mai đó bạn. Trông thì cổ điển với 3 cánh và 2 màu xanh lơ và trắng nhưng chạy rất tốt và giá cả hợp lý khoảng 600k có điều khiển.

Trịnh Minh Hiển
Trả lời 12 năm trước

Trong các loại quạt trần thì quạt của Điện cơ Thống Nhất được nhiều người đánh giá cao nhất

Có 2 loại cánh Tôn và Cánh nhôm, cánh nhôm đắt hơn 1 chút, nhưng nhẹ & đẹp hơn => dễ treo + lắp và chạy êm hơn

Cánh nhôm lại có 2 loại là QT1400 (hộp số), giá Công ty là 675k và QT1400X, có đk từ xa, giá Công ty là 830k

Nếu bạn ưng ý sp này thì khi mua nhớ lưu ý thời hạn bảo hành theo quy định của Công ty Điện cơ Thống Nhất là 12 tháng nhé (các cửa hàng ở ngoài hay ăn bớt thời hạn này của người mua lắm)

TMH
Trả lời 12 năm trước

Trong các loại quạt trần thì quạt của Điện cơ Thống Nhất được nhiều người đánh giá cao nhất

Có 2 loại cánh Tôn và Cánh nhôm, cánh nhôm đắt hơn 1 chút, nhưng nhẹ & đẹp hơn => dễ treo + lắp và chạy êm hơn

Cánh nhôm lại có 2 loại là QT1400 (hộp số), giá Công ty là 675k và QT1400X, có đk từ xa, giá Công ty là 830k, bi h công ty cháy hàng nên giá thị trường tăng nhẹ = 850k, lắp đặt tính riêng vì lắp quạt trần mất nhiều công, phải khoan tường gắn hộp số, đấu điện động cơ và đấu điện hộp số (đấu điện hộp số cần lưu ý đấu nối tiếp, và nên đấu vào đường lửa, ko nên đấu mát)

Nếu bạn ưng ý sp này thì khi mua nhớ lưu ý thời hạn bảo hành theo quy định của Công ty Điện cơ Thống Nhất là 12 tháng nhé (các cửa hàng ở ngoài hay ăn bớt thời hạn này của người mua lắm)

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin và giá cả như sau:

Nếu bạn muốn tư vấn thêm về lắp đặt quạt trần có thể gọi cho mình theo số 0988 085 305 (Hiển), mình sẽ tư vấn nhiệt tình cho đến khi bạn lắp đc

Vũ Bảo Khanh
Trả lời 12 năm trước

quạt trần mấy khi đang dùng mà nó hỏng, nó đã trục trặc thì bạn mong gì người bán sẽ đến tận nhà mà tháo ra mang đi bảo hành cho bạn. Vẫn phải mất tiền để người ta đến tháo ra mang đi bảo hành sau đó lại phải đến lắp lại cho bạn. Khá nhiều công mà thu tiền 100k cũng chẳng bõ

Vũ Bảo Khánh check gia
Trả lời 12 năm trước

1- Quạt trần 5 cánh Panasonic F-60WWK: giá bán: 3.950.000đ

thiết kế mới độc đáo: quạt 5 cánh - mạnh mẽ thanh thoát, tạo luồng gió thiên nhiên

+ màu sắc: màu trắng+ ghi

+ Điều khiển từ xa hiển thị bằng màn hình LED

+ Chế độ hẹn giờ (1-8 giờ)

+ 7 tốc độ gió

+ Đường kính cánh 140cm

+ Chiều dài ti : 30cm

+ 5 cánh bằng vật liệu đặc biệt không cong vênh, đảm bảo không phải cân chỉnh trong quá trình tháo lắp bảo dưỡng sau này

2- Quạt trần 5 cánh F-60PZN (New) - giá bán: 5.600.000 đ

Model mới nhập tháng 8/2011
Thiết kế mới độc đáo: quạt 5 cánh - mạnh mẽ thanh thoát, tạo luồng gió thiên nhiên
+ màu sắc: màu trắng - bầu mạ kim loại crome
+ Điều khiển từ xa hiển thị bằng màn hình LED
+ Chế độ hẹn giờ (1-8 giờ)
+ 7 tốc độ gió
+ Chế độ gió tự động theo nhiệt độ trong phòng nhờ cảm ứng
+ Chế độ gió tự nhiên
+ Chế độ gió theo nhịp sinh học (Sleep mode)
+ Đèn ngủ LED 2 mầu: xanh/trắng
+ Đường kính cánh 140cm
+ Chiều dài ti : 30cm (chiều dài từ móc sắt đến cánh: 30cm, Tổng chiều dài là 35cm)
+ 5 cánh bằng vật liệu đặc biệt không cong vênh, đảm bảo không phải cân chỉnh trong quá trình tháo lắp bảo dưỡng sau này
- Công suất: 76W
- Tốc độ quay : 83-183 (vòng/phút)
- Tốc độ gió: 191m/phút
- Lưu lượng gió: 220 m3/phút
- Cân nặng: 6,5kg (cả thùng 8kg)

3- Quạt trần 4 cánh Panasonic F-56MGP- giá bán: 1.900.000 đ

(thiết kế để lắp đặt cho các nhà có trần thấp)

+ màu sắc: màu bạc và màu vàng ánh kim (GO)

+ Điều khiển từ xa c

+ Chế độ hẹn giờ (1-3-6 giờ)

+ 3 tốc độ gió, có chế độ gió theo nhịp sinh học

+ 4 cánh - Đường kính cánh 140cm

+ Chiều dài ti : 30cm (phù hợp với các nhà trần thấp)

4- Quạt trần 4 cánh Panasonic F56PZN-giá bán: 1.900.000 đ

+ màu sắc: màu bạc và màu vàng ánh kim

+ Điều khiển từ xa

+ Chế độ hẹn giờ (1-6 giờ)

+ 3 tốc độ gió, có chế độ gió theo nhịp sinh học

+ 4 cánh - Đường kính cánh 140cm

+ Chiều dài ti : 4/55cm

5- Quạt trần Panasonic F-60MZ2 - giá bán: 950.000 đ

Sản phẩm mới 2011 thay thế model F600ZZ

+ màu sắc: mầu trắng

+ Điều khiển bằng hộp số nổi (hộp âm tường + 50.000VND)

+ 3 cánh - Đường kính cánh 140cm

+ Chiều dài ti : 50cm

- Tất cả các sản phẩm trên là hàng chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ Malayxia , được bảo hành 12 tháng theo quy định của hãng (bảo hành tại cửa hàng hoặc mang trực tiếp đến các trung tâm bảo hành của Panasonic trên toàn quốc)

-

phiphi
Trả lời 12 năm trước

lên 147 phùng hưng xem hàng đi bạn. nhìu loại lắm

khanh ngoc
Trả lời 10 năm trước

bạn xem mấy cái quạt cánh gỗ này xem,mình thấy nó chạy êm và mát lắm http://quattranden.net/index.php?thamso=xuat_sanpham&id_menu=206