Giữa điều hòa Gree và Casper, tôi nên mua loại nào?

Hiện tại cũng sắp vào hè, tôi định nhân lúc còn đang được nghỉ ngơi chống dịch nghiên cứu và lắp cho mẹ cái điều hòa mới, hiện đại hơn. Tôi có phân vân 2 loại là điều hòa Gree và Casper, cả nhà cho tôi lời khuyên với

Trình Vũ Lục
Trả lời 4 năm trước

Điều hòa Gree có nhiều lợi thế hơn Casper cả về độ phủ, độ uy tín của thương hiệu tới tính năng và cả tầm giá nữa.Trong khi tầm giá chênh lệch không đáng kể mà Gree lại ngon hơn hẳn điều hòa Casper về mọi mặt từ thiết kế cho tới tính năng vượt trội hơn hẳnđó mà. Nên dùng Gree bạn nhé

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Casper thú thực là mình chưa nghe thấy mấy, còn Gree thì nhà mình đang dùng đây ạ, mua trên Vật Giá ấy thấy dùng được phết mà giá thành lại ổn (bạn có thể tham khảo ở đâyhttps://vatgia.com/387/6188970/%C4%91i%E1%BB%81u-h%C3%B2a-gree-gwc24qe-e3nnc2a.html). Gree là dòng điềuhòa thông minh, có thể kết nối wifi, có khả năng hút ẩm, mát nhanh, tiết kiệm điện. Bạn nên mua loại này nhé!!