Ở điều hòa, chế độ Cool và Dry khác gì nhau? Cái nào tốt hơn?

Cho tôi hỏi ở điều hòa ý, chế độ Cool và Dry của điều hòa khác gì nhau vậy ạ? Nên dùng chế độ nào thì tốt hơn??

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

2 chế độ Cool và Dry phục vụ cho hai mục đích hoàn toàn khác nhau. Trong khi chế độ Cool giúp giảm nhiệt độ phòng xuống để làm lạnh và duy trì nhiệt độ đó ổn định, thì chế Dry chỉ thực hiện chức năng khử ẩm, duy trì nhiệt độ hiện tại của phòng. Vậy nên tùy nhu cầu mà bạn chọn chế độ cho phù hợp nhé, nhưng mà Dry dùng tiết kiệm hơn đó!!

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Dry/Cool khác nhau cơ bản mà bạnơi, nghe tên thôi cũng đã thấy khác hoàn toàn rồi. Một loại làm mát, một loại hútẩmấy mà, còn trả lời xem nên dùng cái nào thì còn tùy:

- Chế độ dry phù hợp sử dụng với thời tiết nóng ẩm, trời chuẩn bị mưa hoặc đầu đông (độ ẩm trong phòng cao từ 60% trở lên).
- Chế độ cool phù hợp sử dụng với thời tiết nắng nóng, hanh khô, trời mùa hè oi bức.