Tư vấn nên mua điều hòa Inverter giá rẻ hay điều hòa thường vậy mọi người?

Mấy bác cho em hỏi tý. Dạo này thấy người ta hay quảng cáo dòng điều hòa Inverter tiết kiệm gì đó. Mấy bác cho em hỏi loại này thì khác gì so với loại thường vì em thấy giá nó cũng ngang ngửa nhau, tầm 7-8 triệu cho máy 1 ngựa? Bác nào đang dùng thì tư vấn cho em với. Em xin cảm ơn mấy bác ạ.

Tuyen Tran
Trả lời 7 năm trước

các hãng khác giá inverter còn cao lắm, điều hòa Inverter không bật/tắt máy liên tục như máy thường mà chỉ tăng/giảm tốc độ máy nén nên tiết kiệm điện tốt hơn. Hiện mình chỉ thấy Lg là bán dòng inverter giá ngang loại thường (mono) thôi

Nguyễn Oanh
Trả lời 7 năm trước

inverter giá rẻ thì mua tiết kiệm điện mà dại gì.

Hoan Dieu
Trả lời 7 năm trước

Mua điều hòa inverter đi bác ơi. Bây giờ người ta xài dòng này cho tiết kiệm điện, ai còn xài loại thường chi nữa =)

 Biển
Trả lời 7 năm trước

Dĩ nhiên là tiết kiệm điện hơn điều hoà bình thường, nhưng về giá tiền đầu tư là quá lớn, thành ra chẳng khác gì.

Tan Tai
Trả lời 7 năm trước

con này nhỉnh hơn mấy con khác chút về tiêu hao điện

http://genk.vn/danh-gia-chi-tiet-dieu-hoa-lg-v10-enp-co-che-do-lam-lanh-cuc-nhanh-giam-5-do-trong-3-phut-ton-it-dien-gia-8-trieu-20170504100404053.chn

Nguyễn
Trả lời 7 năm trước
tks bác cái này em cần nghiên cứu kĩ đây
Nguyễn Oanh
Trả lời 7 năm trước

em khuyên bác mua mấy con inverter 2 chiều làm lạnh cho sướng

Hồng Na
Trả lời 7 năm trước

mua con inverter LG loại 9000Btu đi bác bảo đảm mượt mà trơn đi và lại tiết kiệm điện nữa

 Biển
Trả lời 7 năm trước

Đọc + nghiên cứu tới 2h sáng mà vẫn chưa biết chọn loại nào ^^

Nguyễn Phi
Trả lời 7 năm trước

Đã là điều hoà thì cứ lg mà dùng, kiểu dáng đẹp, sang trọng, cực êm, làm lạnh nhanh, mạnh, không ăn gian công suất

Hoan Dieu
Trả lời 7 năm trước

chắc là lg ngon thôi bác em xài con inverter của nó hơn 3 năm đc chính sách bảo dưỡng ưu đãi xài tốt thật