Chiếc máy lạnh Midea Inverter 1HP MSMAIII-10CRDN1 có tốt không?

Hiện nay, chiếc máy lạnh này đang được nhiều người ưa chuộng bởi đây là hiện thân của một sự hoàn hảo vô cùng, với công suất 1HP nên có thể đáp ứng cho một căn phòng dưới 15m2.

Máy lạnh có một thiết kế mang vẻ đẹp khá mạnh mẽ, tao nhã, nhưng lại khá sống động và thanh lịch. Năng lượng mà máy tiêu thụ khá tiết kiệm bằng công nghệ Inverter, nhờ đó mà việc tiết kiệm điện ở mức tối đa, nhờ đó mà khả năng hoạt động của máy khá êm ái và bền bỉ.

Chức năng Super Cool của máy lạnh giúp cho việc làm mát tức thì của máy, nhờ đó mà khi kích hoạt, chức năng sẽ làm mát bằng tốc độ quạt cao nhất mà máy có thể đạt được, nhờ đó mà nhanh chóng cho căn phòng mát ngay tức khắc và người dùng sẽ có thể cảm nhận được nhanh chóng.

Bộ lọc HD được hãng trang bị cho máy giúp loại bỏ được những bụi bẩn và vi khuẩn siêu nhỏ, sạch hơn 50% so với những bộ lọc thông thường. Nhờ đó mà không khí trong phòng trong lành hơn, đảm bảo sức khỏe cho các thành viên.

Tính năng khá đặc biệt khác của máy lạnh là chức năng follow me, chức năng này cảm nhận được  vị trí của người dùng trong phòng, từ đó điều chỉnh hướng gió phù hợp.

Trên đây là những ưu điểm của máy lạnh Midea Inverter 1HP MSMAIII-10CRDN1, để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website vatgia.com.

tấn cường
Trả lời 6 năm trước

Muốn mua máy lạnh này liên hệ tại trung tâm điện lạnh nào ở Sài gòn có chế độ bảo hành tốt nhỉ