5 triệu đồng nên mua điều hòa loại nào?

Mình có khoảng 5 triệu đồng, muốn mua một chiếc điều hòa 1 chiều 9000 BTU về dùng cho qua hè này mà chưa chọn được loại nào ưng ý cả, vì trong tầm giá này đa phần là hàng kém chất lượng thôi. Các bạn tư vấn cho mình loại nào tốt trong tầm giá 5 triệu này với, mình xin cám ơn.

Linh Ly
Trả lời 8 năm trước

Điều hòa Mitsubishi SRK09CMP-5/SRC09CMP-5 giá chỉ 5 triệu mà chất lượng rất ok, bạn tham khảo nhé. Máy lạnh Mitsubishi Heavy SRK09CMP-5 là dòng model “Heavy Duty Micro” nên có kích thước nhỏ gọn (kích thước cục lạnh: dài 61,5 cm – cao 26,2 cm – dày 21 cm) dễ dàng đặt ở bất cứ không gian nội thất nào. Máy có màu trắng tinh tế tạo vẻ đẹp sang trọng và thu hút. Mặt nạ trước dạng phẳng giúp bạn dễ dàng vệ sinh máy

Ha Phe
Trả lời 8 năm trước

Điều hòa TCL TAC-09CS/ZL là mình thấy tốt nhất trong tầm giá dưới 5 triệu đấy bạn ạ :)

Hãng sản xuất : TCL
Kiểu điều hòa : Treo tường
Loại máy : 1 chiều lạnh
Tốc độ làm lạnh (BTU/h) : 9000
Diện tích thích hợp của buồng lạnh(m2) : 16
Tính năng : • Hút ẩm
• Lọc không khí
• Tự động làm sạch
• Thông gió
• Tự động phá băng
• Thổi gió Chaos
• Điều khiển từ xa
• Thối Oxy
• Bộ lọc khí kháng khuẩn
• Tự động duy trì nhiệt độ khi ngủ
Kích thước dàn trong(mm) : 863x325x270
Kích thước dàn ngoài(mm) : 863x598x376
Trọng lượng dàn trong(kg) : 10
Trọng lượng dàn ngoài(kg) : 34
Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

Trong tầm giá 5 triệu thì bạn có thể tham khảo điều hòa Reetech RT9-DD/RC9-DD nhé:

Công suất làm lạnh 9.000 BTU
Công suất tiêu thụ 932w
Kính thước cục nóng 700 x 500 x 225
Kính thước cục lanh 800 x 265 x 185
Tính năng -Ba tốc độ quạt kèm chức năng tự động điều chỉnh -Mặt nạ dễ dàng tháo ráp để lao chùi -Chế độ hoạt động êm dịu -Cánh đảo gió tự động -Lọc sạch không khí -Chế độ làm lạnh (sưởi) nhanh
Xuất xứ Việt Nam
Loại máy lạnh 1 chiều
Làm lạnh nhanh
Chế độ gió Tự động
Chế độ hoạt động Êm dịu
Chế độ hẹn giờ
Tự chẩn đoán lỗi
Tự khởi động khi có điện lại
Độ ồn dàn lạnh 40/35/30dB(A)
Độ ồn dàn nóng 52 dB(A)
Gas sưởi ấm R-22
Điện năng tiêu thụ dàn lạnh 932 W
Dàn lạnh 800x185x265 mm
Dàn nóng 700x225x500 mm
Dàn lạnh 8 kg
Dàn nóng 24 kg

Loan Bao
Trả lời 8 năm trước

Nhà mình đang dùng điều hòa loại rẻ nhất của Daikin, cũng 9000 BTU nhưng thấy mát hơn những loại điều hòa Tàu khác bạn ạ :)

Linh Ly
Trả lời 8 năm trước

Nếu không chọn Daikin thì nên chọn Panasonic nhé bạn, 2 loại điều hòa này là tốt nhất trên thị trường hiện nay đấy :)

Nguyễn Quỳnh
Trả lời 8 năm trước

Bạn có thể tham khảo dòng máy lạnh nội địa gồm các dòng máy như

  • Máy lạnh treo tường Reetech RT9-DD giá 5,3tr
  • Máy lạnh treo tường Nagakawa NS-C09TK giá 5.2tr
  • May lanh treo tuong Kendo KDW – C009TT 5.6tr