Dùng điều hòa nào vừa rẻ vừa tốt trong mùa hè?

Năm nay thằng em trai em lên Hà Nội học lớp 12. Em đang thuê 1 căn nhà 2 tầng để ở. Em tính lắp điều hòa cho nó ở riêng 1 phòng để tiện việc học tập.

Các bác cho em hỏi nên lắp điều hòa gì vừa rẻ, vừa bền mà tiết kiệm điện hè này nhỉ? Tư vấn giúp em với.

Thanks các bác.

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Của rẻ thường không tốt, nhưng từ khi dùng điều hòa Nagakawa NS - C09TK (model 2016) thì mình thay đổi hoàn toàn khái niệm ấy, hàng này được sản xuất theo công nghệ của Nhật, giá chỉ tầm 5 triệu thôi mà làm mát rất nhanh bạn ạ

Trịnh Hà
Trả lời 8 năm trước

Điều hòa giá rẻ chất lương điều hòa sumikura 9000 btu 1 chiều APS/APO-092 giá bán lẻ 5.380.000 vnđ tại điện Máy Thành Đô

Liên hệ:Phòng phân phối kinh doanh Điện máy Thành Đô theo địa chỉ 36 Kiều Mai, Phúc Diễn, Từ liêm, Hà Nội hoặc liên hệ trực tiếp:Miss Tuyết:01683376372 chuyên bán buôn bán lẻ điều hòa chĩnh hàng