Điều hòa panasonic có tốt không?

Sắp hè rồi, em muốn lắp điều hòa cho phòng ngủ của 2 vợ chồng. Phòng rộng khoảng 15m2. Em có khoảng 8-9 triệu đồng thôi ạ. Các mẹ tư vấn giúp em nên lắp điều hòa của hãng nào, công suất bao nhiêu thì phù hợp ạ? Em đang tính lắp điều hòa Panasonic vì thấy có chương trình khuyến mại.

Các mẹ dùng điều hòa Panasonic rồi cho em xin ít review nhé. Thanks các mẹ.

Nguyễn Quỳnh
Trả lời 8 năm trước

Với mức tiền đó, bạn chỉ có thể mua điều hoà Panasonic không Inveter, Bạn có thể tham khảo điều hoà Daikin Daikin treo tường FTNE25MV1V9/ RNE25MV1V- R410a giá <8tr mà lại có INVETER nhé