Xin ý kiến tư vấn khi mua máy lạnh giá tầm 5-8 triệu?

các bạn tư vấn cho mình mua máy lạnh gia đình nào giá tầm 5>8 triệu mà tiết kiệm điện nhất và tốt nhất trong tầm tiền này với,cho mình xin ít nhận xét về sản phẩm nhé.xin cảm ơn !:mstickle:

thu
Trả lời 11 năm trước

Máy lạnh thì tiền máy chỉ bằng 1/4 tiền điện, cho nên tuyệt đối không mua hàng second hand tiết kiệm tiền máy không bao nhiêu mà điện lại hao nhiều.

Mình nghĩ 5-8 triệu thì không đủ mua 1 model Inverter của Toshiba hay Pana rồi ( 2 hãng máy lạnh tốt nhất ), nếu ráng thêm 1 t nữa thì ok. Mình nghĩ với tầm tiền này mua 1 em LG Inverter là hợp lý nhất.
vegeto
Trả lời 11 năm trước

Máy lạnh dân dụng thì nên mua Panasonic là sự lựa chọn hàng đầu, Daikin là lựa chọn thứ 2, tiếp sau là Toshiba, Mitsubishi, Sharp....

Bạn vào trang này để xem giá gốc: maylanhgiagoc.vn

lựa chọn mẫu máy phù hợp với túi tiền của bạn.