Tại sao nó lại là 2 chiều ?

Trần Long
Trả lời 13 năm trước

Thật là không biết gì về điều hòa!

suachuamaylanh
Trả lời 13 năm trước

Máy lạnh 2 chiều : 1 chiều nóng và 1 chiều lạnh

Chiều nóng : dùng trong điều kiện thời tiết mùa đông

Chiều lạnh : dùng trong điều kiện thời tiết mùa hè

Tiện lợi của máy lạnh 2 chiều chỉ cần nhấn 1 cái trên remost tạ có thể hoán đổi cơ chế hoạt động của máy (từ lạnh thành nóng và từ nóng thành lạnh )

mời bạn ghé thăm wedsite : http://www.dienlanhdonga.com.vn

Đặng Ánh Hương
Trả lời 13 năm trước

Máy 2 chiều thì không tốt bằng máy 1 chiều đúngkkhhông nhỉ

Vì chuyên sâu 1 thứ sẽ tốt hơn ôm cả 2 :)

duykhuong
Trả lời 12 năm trước

Thật sự là 1 câu hỏi hay, thực chất với câu hỏi này, ta hiểu được thêm đúng nghĩa thế nào là máy điều hòa.

Máy điều hòa được sử dụng đa số ở vì lý do khí hậu miền Bắc có 4 mùa quanh năm. Khi vào mùa lạnh, người ta dùng điều hòa để sưởi ấm và ngược lại khi đến mùa nóng thì điều hòa lại trở thành máy lạnh đúng nghĩa như ở miền Nam. Đơn giản vì miền Nam ít bao giờ bị lạnh, nên đa số, miền Nam chỉ dùng máy lạnh mà thôi.