Nên lắp điều hòa 1 chiều hay 2 chiều?

Nhà mình đang tính lắp điều hòa cho phòng khách. Vì ở ngoài Bắc nên có mùa đông. Mình băn khoăn không biết nên lắp điều hòa 1 chiều hay 2 chiều? Mong các bạn tư vấn giúp mình.

Nguyễn Tải
Trả lời 8 năm trước

Theo kinh nghiệm, bạn đang ở khu vực phía Bắc thì chắc hẳn cần chế độ sưởi khi mùa đông đến. Vậy nên lắp điều hòa 2 chiều là biện pháp tốt nhất nhé ! Chúc bạn Sở hữu được sản phẩm tốt..

Phùng Thị Nhâm
Trả lời 8 năm trước

Nếu gia đình nhà bạn lắp điều hòa 2 chiều sẽ tốt hơn, ngoài tác dụng làm lạnh còn có khả năng đổi ngược chiều để tạo thành máy sưởi, phù hợp với vùng khí hậu miền bắc có mùa đông lạnh.

Bên cạnh chức năng làm lạnh hay sưởi ấm cơ bản, các dòng máy lạnh 1 và 2 chiều hiện nay còn được trang bị nhiều chức năng khác nhau như khả năng kháng khuẩn, khử mùi giúp làm sạch không khí, chức năng hẹn giờ tắt/mở, chế độ ngủ đêm thông minh hay các chế độ đảo gió đa dạng để đưa luồng khí mát/ấm áp lan tỏa khắp phòng, phát huy tối đa hiệu quả hoạt động của máy. Đặc biệt, dòng máy lạnh Inverter còn mang lại hiệu quả tiết kiệm điện năng vượt trội, cho máy vận hành êm và bền bỉ, đồng thời cũng tăng cường tuổi thọ của máy lên nhiều lần so với dòng máy lạnh thông thường.

Nguyễn Phi Hùng
Trả lời 8 năm trước

Lạnh thì đắp chăn thoai, ở bên tây họ lạnh quá mới cần 2 chiều chứ ở mình không cần đâu bạn. 1 chiều dùng cho khỏe, dễ bảo dưỡng, sửa chữa.

Bạn tham khảo một số lỗi máy lạnh có thể gặp để tự mình khắc phục nhé.

http://www.ebookbkmt.com/2016/03/mot-so-su-co-may-ieu-hoa-may-lanh-co.html

Ms Bình
Trả lời 8 năm trước

Ngoài Bắc thì 2 chiều là chuẩn rồi bạn :)

Trừ khi nhà bạn có máy sưởi rồi thì mua chiều cho tiết kiệm

Lê Thị Tuyết
Trả lời 8 năm trước

Theo minh bạn nên lắp loại 2 chiều là hợp lý nhất vừ thich hợp khi sử dụng vào mùa đông cũng như mua hè bạn có thể tham khảo dòng điều hòa Panasonic CU/CS-YE9RKH-8 2 chiều inverter công suất 9000btu/h tiết kiêm điện tôi đa, chế độ sưởi ấm tốt, bộ lọc khí kháng khuẩn mà giá cả hợp lý:11.067.000.VNĐ (giá bao gồm VAT)

quý khách hàng có nhu cầu tim hiểu mua sản phẩm xin lệ hệ trực tiếp Miss Tuyết:01683376372 hoạc theo địa chỉ phòng phân phôi kinh doanh Điện máy Thành Đô theo địa chỉ số 36, Kiều mai, Phúc Diễn Từ Liêm, Hà Nội chuyên bán buôn bán lẻ các dòng sản phẩm điều hòa chĩnh hãng