Làm sao để xác định cái block máy lạnh là bao nhiêu HP khi block không còn nhãn ?

+ Cho em biết nguyên lý hoạt động của máy lạnh=>tại sao dàn nóng lại nóng,dàn lạnh lại lạnh

+ Làm sao để xác định cái block máy lạnh là bao nhiêu HP khi block không còn nhãn

+ Làm sao để biết block  dùng gas bao nhiêu,máy lạnh dùng gas bao nhiêu

nguyenductoan
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể dùng đồng hồ để đo dòng điện khởi động của máy sau đó xác định công xuất của block

chúc bạn thành công trong cuộc sống

Tham khảo thêm tại :http://www.dienlanhdonga.com.vn

Đạt Cao
Trả lời 7 năm trước
Chào bạn!nếu còn tem thì bạn biết không.chỉ mình với!cảm on bạn nhiều