Vì sao điều hòa LG Inverter V 2011 đạt được đến mức tiết kiệm điện năng đến 60% ?

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Đúng vậy! Dòng Inverter V - Hiệu suất tối đa có khả năng tiết kiệm tới 60% điện năng, sử dụng một môi chất làm lạnh đặc biệt là loại gas R410A. Loại gas này có giá thành cao gấp 7 – 8 lần loại gas R22 được dùng cho những chiếc điều hòa nhiệt độ thông thường nhưng khả năng làm lạnh ưu việt hơn hẳn và đặc biệt là không phát thải khí CFC làm ô nhiễm môi trường.