Máy giặt Smart Inverter của LG khác gì máy giặt thường?

Khi công nghệ ngày càng phát triển thì bạn sẽ có khả năng sở hữu các sản phẩm gia dụng với nhiều tính năng thông minh hơn. Một trong số đó là máy giặt Smart Inverter của LG với khả năng làm việc mạnh mẽ mà vẫn tiết kiệm điện sẽ được Vatgia.com tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Động cơ đặc biệt của máy giặt Smart Inverter LG

Về cơ bản, động cơ của máy giặt sẽ là bộ phận chi phối mức độ êm ái, khả năng hoạt động bền bỉ của máy và được nhiều nhà sản xuất chú trọng cải tiến. Động cơ nam châm vĩnh cửu không chổi than của Smart Inverter không bị ngấm nước, ngăn ngừa được côn trùng và bụi bặm khi vận hành bởi lớp vỏ BMC làm từ sợi thủy tinh và nhựa dẻo. Thêm vào đó, lớp vỏ này còn đem đến khả năng chống rỉ sét, chống cháy và cách điện rất tốt cho động cơ, đem đến khả năng làm việc yên tĩnh ở mức 45 dB cho máy giặt.

Các công nghệ làm việc dựa trên tính cách của người giặt

Thông thường lồng giặt của các dòng máy giặt khác chỉ xoay cùng chiều với mâm giặt nhưng ở Smart Inverter thì điều ngược lại sẽ được phép xảy ra với công nghệ TurboDrum. Công nghệ này cho phép lồng giặt kết hợp giữa ba thao tác là nhào trộn, đảo và quay một cách thông minh, đánh bay các vết bẩn cứng đầu và được tùy chỉnh theo lựa chọn của người dùng.

Khả năng tự nhận biết Smart Diagnosis của máy giặt Smart Inverter LG

Kết hợp cùng với TurboDrum là SmartDiagnosis có khả năng chuẩn đoán thông minh các lỗi của máy giặt thông qua một ứng dụng trên điện thoại di động. Nhờ có ứng dụng này mà bạn sẽ không còn mất tiền gọi hay nhờ thợ sửa chữa nữa, bạn có thể tự sửa một số lỗi cơ bản của máy giặt ở nhà. Thêm vào đó, nắp đóng của máy giặt LG Smart Inverter còn được làm từ kính kim cương trợ lực rất rộng giúp người dùng quan sát đồ giặt trong máy dễ dàng hơn.

Người dùng hãy thường xuyên cập nhật các bài viết trên chuyên mục Tư vấn tiêu dùng để biết thêm các thông tin về các sản phẩm gia dụng điện tử mà bạn hay sử dụng trong gia đình nhé!a

Gh Demo
Trả lời 6 năm trước
có cộng nghệ inverter và tiết kiệm điện rồi