Nên mua máy giặt thường hay máy giặt inverter?

Có bố mẹ nào có kinh nghiệm về máy giặt không ạ, em có 1 chút thắc mắc cần giúp đỡ.

Tình hình là em đang muốn mua máy giặt, được giới thiệu thì cu em bán hàng bảo giờ có 2 loại máy giặt Inverter ( tiết kiệm điện ) và ko có Inverter.

Loại Inverter thì tiết kiệm khá nhiều so với loại không Inverter: máy 9kg tiêu thụ điện nặng = 1/2 so với máy 7kg

Nhưng em có ông bạn cùng cơ quan lại khuyên là đừng lấy loại có Inverter vì điện năng tiêu thụ thấp nên máy sẽ giặt yếu hơn so với loại không có Inverter, và lúc hỏng hóc thì lại khó sửa chữa hơn.

Nên em đang phân vân chọn 1 trong 2 loại, bố mẹ nò có kinh nghiệm chỉ giúp em với.

Hoang Long
Trả lời 8 năm trước

Giá của máy giặt có chức năng inverter sẽ cao hơn không có inverter thôi, công suất do bạn lựa chọn rồi yên chí đi