Nên mua máy giặt EWF 10741 hay WD 9990 TDS ?

Mình đang băn khoăn không biết nên mua máy giặt Elex EWF 10741 hay LG WD 9990 TDS

giá thì ngang nhau, nhưng Elex là thương hiệu nổi tiếng và nhập khẩu từ Thái Lan còn LG

có động cơ dẫn động trực tiếp, và sx tại Việt Nam.

Bác nào am hiểu và có kinh nghiệm xin cho một vài phân tích và khuyên nên mua loại nào!

Đang rất cần mua máy ngay. Than!!!

thu
Trả lời 11 năm trước

Mình thấyLG WD 9990 TDS rẻ hơn Elex EWF 10741 khoảng 2tr mà tính năng cũng tương đương,Elex EWF 10741 thì có cái hơn là giặt không bị nhàu vải, nhưng mình khuyên bạn nên mua cáiLG WD 9990 TDS thì hơn:)