Hỏi về máy giặt ?

co minh hoi may giat panaso nic NA- P70B2 HRV may chay tu dong tu giat den xa tu xa sang vat thi may bao loi la do nguyen nhan gi ?

nguyenductoan
Trả lời 12 năm trước

Khi máy giặt ở chế độ xả sang vắt máy báo lỗi : nguyên nhân và cách khắc phục

Bạn đã đóng nắp máy giặt lại chưa=> đóng nắp máy giặt lại khi máy đang hoạt động

Máy không cân bằng:=> cân chỉnh lại máy cho cân bằng

Quần áo trong máy xoắn cục=> sắp xếp lại quần áo cho đều

Do 4 lò xo đỡ máy bị hư hoặc bị rớt ra ngoài=> kiểm tra gắn lại nếu hư thì thay mới

Rơlay chống rung hay công tắc cửa của máy giặt bị hư=>kiểm tra chỉnh sửa lại nếu hư thì thay mới

chúc bạn thành công:

những hư hỏng và cách khắc phục sự cố máy giặt tại : http://www.dienlanhdonga.com.vn/?p=752